Triển lãm quốc tế về thiết bị công nghệ cho thủy điện

Từ ngày 13 đến ngày 15/3/2018 tại Trung tâm Hội nghị Ariyana và Khu nghỉ dưỡng Furama Resort, Đà Nẵng, Hội nghị Quốc tế lần thứ VII và Triển lãm ASIA 2018 về Phát triển Tài nguyên Nước và Năng lượng Sạch ở Châu Á (ASIA 2018) đã được tổ chức.

Chủ đề của hội nghị và triển lãm ASIA 2018 lần này là: “Nguồn nước và phát triển năng lượng tái tạo tại Châu Á” được tổ chức tại Đà Nẵng. Với sự tham gia góp mặt của các công ty hàng đầu trên thế giới về thiết kế, sản xuất các loại turbine, máy phát đến từ 50 quốc gia, Triển lãm đã tạo cơ hội cho các nhà đầu tư thủy điện ở trong và ngoài nước tiếp cận với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất nhằm giảm chi phí đầu tư và nâng cao hiệu suất.

 hội nghị triển lãm asia 2018

OCI là nhà sản xuất, thiết kế, cung cấp thi công lắp đặt thiết công nghệ, thiết bị điện, hệ thống tự động hóa duy nhất tại Việt nam tham gia triển lãm. Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế năng lượng và đã tham gia vào rất nhiều các dự án thủy điện phát triển năng lượng…Thông qua buổi hội nghị và triển lãm ASIA 2018, OCI đã có cơ hội giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và năng lực của mình tới các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đồng thời tăng cường các kết nối hiện có và nhận được lời mời thiết lập mối hợp tác từ những hãng sản xuất turbine, máy phát hàng đầu thế giới để hợp tác triển khai những thủy điện vừa và nhỏ trên thị trường Việt Nam.

hội nghị triển lãm asia 2018

hội nghị triển lãm asia 2018

hội nghị triển lãm asia 2018